Nếu bạn đang sở hữu tài khoản Via mà chưa biết cách dùng via chạy quảng cáo facebook. Hãy xem ngay bài viết này để thao tác đúng và hiệu quả nhất nhé!

Cách đăng nhập tài khoản via

Đầu tiên, sau khi giao dịch xong, bạn sẽ có thông tin đăng nhập tài khoản. Bạn có thể làm theo các bước dưới đây để đăng nhập và sử dụng:

  • Bước 1: Trên trình duyệt, mở đăng nhập ở tư cách khách. Mở ứng dụng facebook và đăng nhập.
  • Bước 2: Nhập thông tin gồm tài khoản và mật khẩu. Thông tin này sau khi giao dịch với bên bán bạn sẽ được cung cấp.
  • Bước 3: Tiếp đó là nhập mã (6 số) sau đó join vào tài khoản. Có thể chọn ghi nhớ mật khẩu để tiện các thao tác. Chú ý, trong quá trình này, nếu sai mật khẩu, bạn có thể báo lại để đổi tài khoản via khác nhé! Kiểm tra thông tin trong profile và set-up những thông tin cần thiết như mật khẩu, email.
Mua via Facebook uy tín
Mua via Facebook uy tín

Bạn cần phải lưu ý, sau khi nhận tài khoản, nên ngâm vài ngày sau đó mới dùng. Điều này giúp tăng độ uy tín khi bạn set-up chiến dịch của mình. Ngâm bằng cách dùng xem livestream và thực hiện comment tương tác thêm.

Xem thêm: Hướng dẫn chạy quảng cáo fanpage miễn phí

Cách dùng via chạy quảng cáo facebook chuẩn nhất

Bước đầu tiên để dùng via chạy ads facebook chính là add tài khoản này vào quyền biên tập trên trang. Chú ý, chỉ thêm vai trò biên tập viên để đảm bảo khi chạy gặp trục trặc sẽ không ảnh hưởng đến page của bạn.

Cách dùng via chạy quảng cáo facebook chuẩn nhất
Cách dùng via chạy quảng cáo facebook chuẩn nhất

Cách dùng via chạy quảng cáo facebook như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào trình quản lý quảng cáo Facebook ads manager

Sau khi được thêm quyền biên tập viên, bạn ngâm tài khoản từ 2 – 3 ngày sau đó tiến hành chạy ads. Bạn đăng nhập vào trình quản lý quảng cáo để thực hiện cài đặt chiến dịch.

Một số trường hợp tài khoản via cần phải xác minh thông tin. Nếu chưa biết cách làm với loại tài khoản này, có thể xem trong bài viết sau sẽ nói rõ hơn nhé. Tuy nhiên thông thường các tài khoản via đã được xác minh thông tin sẵn, bạn chỉ việc thực hiện các thao tác của mình.

Bước 2: Xác định ngân sách và mục tiêu chiến dịch quảng cáo

Cần xem mục tiêu quảng cáo là gì, từ đó xác định ngân sách bỏ ra để chạy ads. Điều này giúp bạn tối ưu được chi phí bỏ ra. Cân nhắc lợi nhuận đem lại để có thể quyết định được chi phí chạy.

Bước 3: Target mục tiêu và phạm vi chiến dịch

Bạn cần thực hiện nhắm mục tiêu để chạy quảng cáo tiếp cận được lượng lớn người dùng. Cụ thể như sau:

  • Vị trí: Target vị trí giúp bạn thu hẹp được tệp khách hàng thích hợp với sản phẩm của bạn.
  • Độ tuổi: Nhắm độ tuổi khi lên camp là điều quan trọng giúp cho bạn xác định được khách hàng tiềm năng và có thể lên nội dung chiến dịch sát nhất.
  • Sở thích hành vi: Từ độ tuổi khách hàng, bạn có thể đánh giá được khách hàng để có thể tiếp cận được nhanh và hiệu quả nhất,
  • Nền tảng hiển thị: Là tiêu chí để xác định quảng cáo của bạn hiện trên điện thoại hay máy tính để có cài đặt phù hợp.
  • Vị trí hiển thị: Có thể chọn các nền tảng như bảng tin facebook, instagram, messenger hay các mạng xã hội khác như google, bing,…
Target đối tượng trong facebook
Target đối tượng trong facebook

Bước 4: Tạo quảng cáo hoàn chỉnh

Sau khi target xong, bạn thực hiện tạo quảng cáo gồm hình ảnh và nội dung. Kiểm tra kỹ để tránh sau khi chạy tốn nhiều thời gian chỉnh sửa.

Bước 5: Theo dõi chỉ số để đánh giá, điều chỉnh phù hợp

Sau khi lên camp xong, bạn cần phải theo dõi tình hình hiệu quả để có những thay đổi, chỉnh lý phù hợp. Đây là điều quan trọng để giúp tiết kiệm chi phí cho bạn.

Một số lưu ý khi áp dụng cách dùng via chạy quảng cáo facebook

Bạn cần lưu ý một số điểm dưới đây nếu muốn dùng via để chạy quảng cáo:

Via cần chất lượng, uy tín: Có rất nhiều loại via, via Việt, via ngoại,… Cần chọn loại phù hợp để có thể dễ dàng thực hiện thao tác chạy ads trên facebook. Nên tìm mua via tại nơi được đánh giá cao. Mua via TẠI ĐÂY.

Via cần được ngâm để đảm bảo không bị khóa tài khoản: Một số đơn vị cung cấp via cũng có thể làm việc này. Tuy nhiên, để chắc chắn thì bạn nên ngâm via từ 2 – 3 ngày. Trong thời gian đó nhớ tương tác để tăng độ trust với facebook.

Một số lưu ý khi áp dụng cách dùng via chạy quảng cáo facebook
Một số lưu ý khi áp dụng cách dùng via chạy quảng cáo facebook

Chỉ set quyền biên tập viên để tránh ảnh hưởng đến page: Trong trường hợp xấu nhất đó là bị khóa tài khoản. Đây là điều cần làm để hạn chế tối đa việc này ảnh hưởng đến page của bạn.

Khi set up quảng cáo, cần chạy với ngân sách phù hợp, quan trọng nhất chính là target đối tượng chuẩn. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và tiếp cận khách hàng tiềm năng được hiệu quả nhất,

Bài viết đã chia sẻ về cách dùng via chạy quảng cáo facebook. Bạn đã nắm rõ rồi đúng không nào? Chạy ads bằng tài khoản Via không khó. Cần lưu ý thao tác đúng cách là được. Quan trọng nhất đó là bạn cần mua được via uy tín, chất lượng. Nếu vẫn chưa biết mua via ở đâu. Tham khảo ngay tại tainguyenads.net. Tại đây chuyên cung cấp via có giá tốt nhất trên thị trường. Chắc chắn sẽ giúp ban có thể sở hữu được tài khoản tốt nhất.

One thought on “Hướng dẫn cách dùng via chạy quảng cáo facebook hiệu quả 2022

  1. Pingback: Via là gì? Tất tần tật về via Facebook - chungagency.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *