Nhiều người thắc mắc không biết chạy quảng cáo facebook bằng ví momo được không? Và cách thực hiện set-up chiến dịch bằng ví momo đúng và hiệu quả như thế nào? Bài viết này Chung Agency sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn. Hãy cùng theo dõi thêm trong bài viết này bạn nhé!

Chạy quảng cáo facebook bằng ví momo được không?

Momo là ví điện tử được nhiều người tin tưởng và lựa chọn sử dụng hiện nay. Momo còn có nhiều ưu đãi cho bạn khi sử dụng. Là phương thức thanh toán nhanh và độ tin cậy cao.

Chạy quảng cáo là một trong những hình thức quảng bá đưa sản phẩm, doanh nghiệp, thương hiệu của bạn đến gần hơn với khách hàng. Đây là loại hình có trả phí. Thông thường, để chạy ads, bạn bắt buộc phải thanh toán qua 2 loại thẻ đó là thẻ visa và thẻ mastercard. Thế nhưng hiện nay momo mở rộng thị trường thanh toán, cho phép người dùng có thể sử dụng tài khoản momo để thanh toán khi chạy quảng cáo facebook ads.

Ví momo
Ví momo

Vậy, chạy quảng cáo facebook bằng ví momo được không? Câu trả lời là có. Hoàn toàn được bạn nhé. Tuy nhiên, bạn cần phải có tài khoản momo và liên kết nó với tài khoản ngân hàng của mình.

Việc quảng cáo facebook bằng momo chính là hình thức thanh toán trực tuyến. Thay vì sử dụng cách thanh toán thẻ thông thường. Thì bây giờ bạn có thể sử dụng ví momo để thực hiện các giao dịch liên quan đến tiền. Tuy nhiên, với thẻ tín dụng thị bạn được phép thanh toán sau.

Momo hiện nay có ví trả sau, vì thế nếu bạn chưa nạp đủ tiền vào tài khoản, có thể sử dụng nguồn tiền này để thanh toán bạn nhé! Phần tiếp theo, bạn hãy cùng tìm hiểu cách chạy quảng cáo facebook ads sử dụng thanh toán qua ví momo để nắm rõ cách làm nhé!

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo bằng ví momo

Bạn set-up chiến dịch quảng cáo như thường lệ gồm các bước:

 • Bước 1: Đăng nhập vào trình quản lý quảng cáo Facebook ads manager
 • Bước 2: Xác định ngân sách và mục tiêu chiến dịch quảng cáo
 • Bước 3: Target mục tiêu và phạm vi chiến dịch
 • Bước 4: Tạo quảng cáo hoàn chỉnh
 • Bước 5: Theo dõi chỉ số để đánh giá, điều chỉnh phù hợp
Hướng dẫn xây dựng bộ từ khóa chạy quảng cáo facebook
Hướng dẫn cách chạy quảng cáo bằng ví momo

Xem cụ thể trong bài viết: Hướng dẫn chạy quảng cáo facebook 2021 chi tiết, rõ ràng nhất

Tiếp theo, bạn hãy cùng tìm hiểu cách thanh toán bằng ví momo khi chạy facebook ads như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào tài khoản quảng cáo của bạn trên Facebook. Ở giao diện ứng dụng bạn chọn vào mục quảng cáo. Tiến hành click trực tiếp vào mục. Nạp tiền nếu như số tài khoản của bạn không đủ để trả phí. Cách khác, bạn chọn Cài đặt (hình bánh răng bên phải màn hình). Sau đó thực hiện các thao tác: Cài đặt thanh toán => Phương thức thanh toán => Nạp tiền.
 • Bước 2: Thực hiện các thao tác: chọn Tiếp tục => Nạp tiền vào số dư => nhập số tiền cần nạp => Xem lại thanh toán => chọn Thực hiện thanh toán.
 • Bước 3: Tiếp theo, bạn chọn Tiếp tục để tiến hành các bước còn lại.
 • Bước 4: Ứng dụng sẽ hiển thị mã code của Momo. Bạn cần truy cập vào ví Momo trên điện thoại để tiến hành quét mã được cung cấp. Sau khi quét xong thì quá trình thanh toán cũng được hoàn thành.
Thanh toán bằng ví momo
Thanh toán bằng ví momo

Như vậy, bạn đã biết cách chạy quảng cáo facebook sử dụng thanh toán bằng ví momo rồi đúng không nào? Các bước thực hiện đơn giản, dễ dàng và cực kỳ nhanh chóng.

Một số lưu ý khi chạy quảng cáo facebook bằng ví momo

Ví momo thường có nhiều ưu đãi giảm giá. Vậy, khi bạn sử dụng ví momo để thanh toán, bạn cần lưu ý khi nhận được mã code các bạn cần phải tiến hành thanh toán ngay và luôn. Bởi vì thời gian quy định để sử dụng mã là 10 phút. Được tính từ lúc mã code hiển thị trên giao diện của ứng dụng. Khi mã đã hết hiệu lực thì bạn sẽ phải yêu cầu cung cấp lại mã mới. Và khi quá trình quét mã hoàn thành bạn không được thoát trình duyệt luôn. Bạn cần phải đợi để trình duyệt xác nhận giao dịch với nội dung “Khoản thanh toán đã gửi” và tự động đóng lại.

Một số vấn đề có thể phát sinh như sau:

 • Bạn cần phải là quản trị viên – người set-up chiến dịch thì mới có thể thanh toán. Muốn trả phí qua momo thì cần phải sở hữu tài khoản momo có liên kết ngân hàng.
 • Nạp tiền quảng cáo Facebook bằng Momo là hình thức thanh toán trước. Ngoài ra, cũng có thể dùng ví trả sau.
 • Nạp tiền theo 1 mức ngân sách nhất định được Momo đề xuất. Điều này giúp cho việc chi trả được diễn ra nhanh và giúp bạn không gặp phải bất cứ trở ngại nào.
 • Muốn dùng hình thức thanh toán này bắt buộc phải là tài khoản quảng cáo cá nhân, tài khoản BM không thể thanh toán bằng cách này.

Bài viết đã chia sẻ về cách chạy quảng cáo facebook bằng ví momo. Đây là cách thanh toán nhanh gọn không khác gì dùng thẻ visa hoặc thẻ mastercard để trả phí quảng cáo sản phẩm, thương hiệu và doanh nghiệp của mình. Để thực hiện công việc này, bạn có thể tự set-up chiến dịch hoặc sử dụng dịch vụ tại các agency, công ty truyền thông – marketing. Cũng có thể tham khảo sử dụng dịch vụ tại Chung Agency bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *